BS cho cháu hỏi là đắp cám gạo như thế nào để ko bị kích ứng mà đẹp da ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi tuy nhiên các phương pháp đắp cám gạo hay dùng các loại cây lá chưa được chứng minh bằng thực nghiệm trong lâm sàng, vì vậy thật sự BS không khuyên dùng, em muốn chăm sóc da và phải cẩn thận thì có thể tham khảo các ý kiến của BS chuyên khoa da liễu và dùng các loại kem dưỡng ẩm da, chứ đừng nên dùng các loại cây lá mà mình không rõ nguồn gốc. Thân mến.