Chào Bác sĩ! Năm nay cháu 17 tuổi, dạo này đnag trong kì thi nên cháu thường hay ngủ muộn và việc ăn uống cũng không được ổn định. Cháu thấy có xuất hiện nhân ở phần ngăn cách giữa trán và tóc, chỗ da đầu gần mái ấy ạ. Vậy cháu xin hỏi rằng làm thế nào để nó hết nhanh ạ! Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn nổi mụn nhu vậy thì việc nên làm là không nặn mụn. Chỉ nên rửa sạch, gội đầu sạch sẽ. Nếu được bạn có thể dùng thuốc như Erythromycin gel để bôi ngày 2-3 lần, liên tục 3-5 ngày nhé Thân mến