Chào bác sy..Trên mặt của tôi có vết sẹo lồi do trước đây mặt tôi bị mụn để lại..Sẹo lồi đến nay cũng được 5,6 rồi, vừa rồi tôi có đọc bài viết trên mạng có thuốc bôi sẹo lồi nhưng nhiều hãng nên không biết phân vân lựa chọn cho đúng..Xin bác sỹ tư vấn tôi nên mua loại thuốc nào để trị sẹo lồi 5,6 năm nay của tôi được hiệu quả nhất trên thị trường??
Trả lời:
Chào bạn Sẹo càng lâu việc điều trị càng khó, nhất là việc dùng thuốc bôi. Cũng tùy vào mức độ sẹo của bạn mà có cách điều trị khác nhau sẽ có hiệu quả. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được kiểm tra và tư vấn là tốt nhất nhé Thân mến