E bị mụn đỏ hơi sưng ở trán và gần chân tóc là mụn gì ạ ? Cách điều trị ??
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình và viêm da mụn mủ của bạn là viêm da vùng trán nghĩ nhiều đến da dầu và sự thay đổi mỹ phẩm, sữa rửa mặt gần đây, bạn cần đi khám BS chuyên khoa da liễu để điều trị sớm nếu không sẽ để lại sẹo và sẽ rất khó điều trị về sau. Thân mến.