Bệnh của em ngứa rất nhiều. Và nổi sưng giống côn trùng đốt,và nổi mới có 1 tuần nay. Lúc trước em chỉ ngứa thôi.em đa yk bệnh viện nhưng không hết...và nặng hơn... . xin hỏi bác sỹ bệnh em bệnh gì & có nặng không ạ. Trên thân dương vật xuất hiện vết bầm.. em mới phát hiện hồi chiều nay. Lúc trước chi ngứa ở bìu xong lan qua 2 bên hán xong lên thân dưong vật...
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đang bị tình trạng viêm da sang thương mụn mủ nặng, BS không rõ em đã điều trị thuốc gì chưa, và nếu chưa em cần đi khám BS chuyên khoa da liễu càng sớm càng tốt, nếu không sang thương sẽ lan ra và khiến các tổ chức da + mạch máu tổn thương nhiều hơn và để lại thâm, khó hồi phục, bên cạnh đó em đã quan hệ chưa? Và có quan hệ an toàn? Nếu không thì đó cũng là một yếu tố nguy cơ khiến bệnh diễn tiến nặng hơn. Thân mến.