Chào bác sĩ. Cháu đang dùng thuốc Klamentin, Medrol và Cetirizin được đến ngày thứ 5 thì đằng sau lưng và phần bắp tay có nổi những cục mụn đỏ, 1 số cục có mủ bên trong. Cho cháu hỏi có cần dừng thuốc ngay không ạ, vì cháu được chỉ định uống thêm 3 ngày nữa. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi trước đó và hiện tại của em, và lúc trước em cũng có tình trạng viêm da mụn mủ ở lưng, còn hiện tại em đang dùng toa thuốc điều trị viêm mũi họng cấp, và toa thuốc này cũng không gây ảnh hưởng đến tình trạng viêm da của em, nên em hãy dùng hết toa để tránh tình trạng đề kháng kháng sinh. Thân mến.