Chào bác sĩ. Bs cho em hỏi là hôn nhau liệu có bị lây các bệnh xã hội ko à. E cam ơn à
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu các bệnh như HIV hay Viêm gan virus B thì không có lây qua con đường hôn nhau, nhưng các bệnh về herpes thì lại lây qua con đường tiếp xúc niêm mạc với nhau, nên chủ yếu là em muốn hỏi chính xác bệnh gì thì BS mới tư vấn chính xác được. Thân mến.