Vợ em nổi mẩn đó khắp vùng bụng và ngực (ảnh chụp vùng bụng, không tiện chụp chỗ khác). Triệu chứng đã 1 tuần nay, chỉ có trên bụng, ngực và cổ (phần trước), ko có ở lưng hay mặt hay các phần khác. Bác sĩ cho em biết là triệu chứng gì ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng vợ em đang có triệu chứng viêm da tiếp xúc nhiều, em cần đưa vợ đi khám BS da liễu ngay, do BS không khám trực tiếp nên cũng chưa loại trừ trường hợp nhiễm ký sinh trùng. Em nên đưa vợ đi khám để còn làm xét nghiệm máu chẩn đoán thì mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.