Chào bác sĩ. E hay sử dụng sữa rửa mặt, kem mặt, đắp mặt lạ... trước kia e sử dụng bất cứ 1 loại nào cũng ok, da e rất đẹp ạ (mùa hè). Nhưng đến mùa đông e hay bị bong da do da khô. E đã cố gắng tìm hiểu để có dc 1 loại kem thích hợp cho mình. Sau khi dc tư vấn của người quen, e đã mua dc 1 lọ kem. Khi sử dụng thì da đẹp lắm ạ. Nhưng thời gian vừa qua e ngưng sử dụng thì da e bị mẩn đỏ, ngứa, cứng như bì lợn và rất thô dáp. E có đi khám và dùng thuốc đã khỏi. Nhưng kể từ đó ngoại trừ nước lã thì da e k dùng dc bất cứ 1 cái gì, kể cả sữa rửa mặt. Hễ cứ sử dụng là da e lại bị đỏ, bì bì trên mặt sợ lắm ạ, sờ rất dáp. Bs có thể tư vấn giúp e để da e bình thường như ngày xưa dc k ạ? Huhu. Cứ thế này thì cả đời e chỉ dùng dc nước lã thôi ạ. E lo lắng quá. E cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thee chụp loại lại kem mà bạn đã sử dụng được không? chẩn đoán của bác sĩ đã khám cho bạn là gì?bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin nhé. Thân