bác sĩ ơi, em đi khám bác sĩ về da mặt thì ngta nói bị mụn trứng cá, ngta kê cho em bôi klenzit-c, thì em bôi dc 1 tuần thì da em nó thấy hơi bong tróc chút như khô da vậy ak, lúc rửa mặt hơi mạnh xíu thì có cảm giác nóng rát nhẹ, thì có làm sao không bác sĩ, e nên ngưng sử dụng hay vẩn típ tục liệu trình ak bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc bôi của bạn có thành phần chính là vitamin A hay còn gọi là retinol,tác dụng của loại này là là bong tróc và khô đầu mụn để đẩy đầu mụn lên dễ dàng,bạn chỉ nên bôi thuốc vào mụn chứ không nên thoa thuốc khắp mặt sẽ gây khô da,nếu cảm thấy bị kích ứng và bong tróc quá nhiều hãy đi tái khám lại bạn nhé. Thân