Chào bác sĩ, cho cháu hỏi là gần đây trên móng tay cháu có xuất hiện một vệt đen, theo thông tin cháu đọc đc trên mạng vệt đen là dấu hiệu của gan hoạt động không bình thường, một số là dấu hiệu ung thư ạ :(( cháu sợ quá. Và cháu có bị mụn ở sau lưng khoảng 1 năm, ngày càng lên nhiều ạ và theo cháu nghĩ đó là do gan không được khoẻ.bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không?. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Không có bằng chứng nào chứng tỏ là có vệt như vậy là gan yếu hay do bệnh lý gì nên bạn đừng lo.lắng quá bạn nhé Thân mến