Bác sĩ cho e hỏi dạo gần đây e có ngứa hậu môn nhưng không nhiều và không xuyên suốt . E gờ thì thấy đau kế nhưng không thấy u a mụt . Trước đây e có phẫu thuật đốt sùi không biết e bị ntn ạ bác sĩ.e đi thì bác sĩ e bảo theo dõi nếu còn sẽ nội soi tại e còn trẻ ạ ... xung quanh bàn mông thì có nỗi vài mụt mụn nhưng tự khỏi ạ .. vuốt nhẹ ngang thì đau nhưng ấn vào thì không cách hậu môn khoảng 2 - 3 cm e ngâm vài nước muối pha loãng thì bớt ngứa ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp chẩn đoán mà bác sĩ đã khám cho bạn nhé. Thân