Chào bác sỹ. Em đang bị mụn trứng cả do rối loạn nội tiết. Bác sỹ có thể giúp em về hướng điều trị và thuốc uống không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và mụn trứng cá do dậy thì hoặc nhiễm trùng dễ nhầm lần, thiết nghĩ mình là con gái nữa nên tốt nhất em hãy đi khám BS chuyên khoa da liễu để được khám da và soi da trực tiếp rồi mới chẩn đoán và điều trị hiệu quả, nếu điều trị không đúng sẽ dẫn đến sẹo rỗ rất cực cho em về sau. Thân mến.