Em bị mụn 2 năm nay, đã điều trị qua nhiều cách lấy nhân mụn, uống thuốc, chế độ dinh dưỡng hợp lý nhưng tình trạng mụn cứ như cũ. Mụn cũ lặn mụn mới lại xuất hiện. Em muốn tìm nguyên nhân bị mụn và chữa trị tận gốc
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đã điều trị những phương pháp nào, tại đâu và sử dụng những loại thuốc như thế nào. Thân mến