Em hiện nay 16 tuổi mà mặt em bây giờ khá nhiều mụn và thâm , em có đi khám bác sĩ da liễu và được đưa thuốc về dùng và uống rồi nhưng không thấy hiệu quả mà thuốc séc còn gây ngứa rát nữa , mong bác sĩ tư vấn cho em để em được hết cũng như giảm bớt mụn và thâm trên mặt ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh tình trạng da mặt hiện tại và các toa thuốc đã dùng để bác sỹ đánh giá. Thân mến