Khoảng tháng 1 năm nay em bắt đầu bị nổi những mụn li ti màu đỏ dưới da sau khi tắm ở trên cánh tay và ngực. Bây giờ nổi những mụn to hơn nhiều và nổi khắp toàn thân.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này có thể là dị ứng. Bạn có dùng loại dầu lắm, hoá chất, hay nguồn nước, vải, khăn, bông tắm mới hay không rõ nguồn gốc không. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến