Bác sĩ cho em hỏi. Em bị nổi mục ở trong miệng. Vị trí ở khoảng trống dưới hàm răng dưới. To bằng đầu ngón tay út. Rất đau và bị hành sốt. Em có đi bệnh viện khám. Bác sĩ kê toa 5 ngày thuốc gồm: Vitamin PP 500mg, Travinat 500mg, và 1 loại thuốc màu trắng. Nhưng bác sĩ không nói em bệnh gì. Bác sĩ tư vấn giúp xem với loại thuốc trên thì em bị bệnh gì. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn. bạn có khả năng bị viêm nhiễm. viêm lợi! hay viêm niêm mạc miệng! bác sĩ cho bạn kháng sinh chống nhiễm khuẩn. và vitamin nâng cao thể trạng.nếu bạn uống thuốc không đỡ bạn nên đến khám lại bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt nhé