Dạ bác sĩ, nên xử lí mụn mủ như thế nào ạ, với xin bác sĩ cho cháu xin thuốc thoa với ạ
Trả lời:
Chào bạn Edoctor đã trả lời câu hỏi này của bạn và bác sĩ đã tư vấn rằng bác sĩ không được phép kê toa qua điện thoại khi không trực tiếp khám,đây là nguyên tắc y khoa và có liên quan nhiều đến vấn đề pháp lý nên bạn hãy thông cảm,hãy đến bác sĩ da liễu để được khám và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái