Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi biết một vài cách trị mụn cóc thủ công nhanh chóng được không ạ, tôi đã đi đốt rồi nhưng vẫn chưa hết và lại còn mọc thêm nữa. Do công việc nên hạn chế việc đi viện, mong bác sĩ giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hiện dân gian có rất nhiều phương pháp điều trị tuy nhiên rất dễ bị viêm nhiễm thêm điều trị không đúng cách. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn đốt laser, sử dung ni tơ lỏng...Thân mến