Chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 25 tuổi, từ năm 2011 đến nay chân mày bên phải em bị gãy và rụng (khoảng 1/2 chân mày bị gãy nhiều nên trống trống như không có chân mày vậy, nửa còn lại bình thường không bị gãy), nhìn vào thì thấy từng cọng bị gãy thành nhiều đoạn nhỏ, có màu trắng ngay đoạn gãy, thường chân mày sẽ gãy đến tận gốc và sau khi dài ra vẫn bị gãy nữa. Bác sĩ cho em hỏi em bị gì và phải điều trị thế nào ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả bạn đã bị rụng khá là lâu,vài đã bao giờ bạn chữa trị hay chưa?lông mày rụng có rata nhiều nguyên nhân như là:Bạn đã sử dụng một số thuốc kháng sinh hoặc các loại thuốc khác trong một thời gian dài. Rối loạn hệ miễn dịch Đang điều trị hóa trị Viêm da Nấm hoặc nhiễm trùng da Sự mất cân bằng nội tiết như suy tuyến giáp Nhổ, cạo lông mày thường xuyên Bạn xem xem mình gặp những vẫn đề nào đã nêu trên,tốt nhất hãy tới khám da liễu bạn nhé,bác sĩ sẽ khám và giúp bạn đinhk hướng nguyên nhân và điều trị đúng nhất. Thân ái