chồng e vùng bẹn da bị mốc trắng e xin hỏi là triệu chứng gì và có ảnh hưởng đến sinh sản không ạ.nhờ bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp ảnh sang thương cho bác sĩ xem được không?chỉ bị ngoài da hay là bị cả vùng dương vật?có ngưa hay không?nếu chỉ bị ngoài da và ngứa thì có thể là bị nấm da,bạn đưa chồng tới khám da liễu nhé ban. Thân ái