E mới vừa trị mụn bằng isotretinoin xong,da còn sẹo rỗ và thâm.Bác sĩ cho e hỏi,e có thể dùng lazer factional co2 để trị liền được không à?
Trả lời:
Chào bạn Thường người ta trị thâm bằng laser và trị sẹo bằng cách lăn kim,nếu bạn muốn điều trị hãy đến khám da liễu hoặc một thẩm mĩ viện uy tín,tùy vào da của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phù hợp nhất với bạn nhé. Thân ái