mình bị nổi mụt như hình đính kèm ở tay. tay phải 1 mụt và tay phải 1 mụt, vị trí như nhau, không ngứa nhưng hơi sưng. BS cho hỏi mụt này là gì vậy? Cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn Vị trí bạn nổi ở đâu, có phải vùng da bị tì đè nhiều không. Bạn nên đến khám Da liễu kiểm tra và điều trị bạn nhé. Vị trí như vậy có thể là bạn đang bị mụn cóc, dù sao bạn nên đi khám và kiểm tra nhé. Vì hình ảnh bạn cung cấp không rõ lắm. Thân mến