Chào bác sĩ, e tên tuyết, năm nay e 24 tuổi và đã lập gia đình ạ. Hồi khoảng hơn 2 tháng trước trên chân e có lên 1 vết như hình ở dưới ạ. Lúc đầu e nghĩ e tì vào đâu nên nó bị, r cũng k để ý tới... hơn 1 tuần sau đó e vẫn thấy như v , k có dấu hiệu mờ đi hoặc hết. Vết đó cũng k đau nhức , từ đó tới nay nó cứ đỏ tươi miết như v. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
chào bạn, đó là hiện tượng thay đổi sắc tố da, giống như người gia sẽ có nhiều vết như đồi mồi. không có cách nào trị hết ngoại trừ bạn đi lase. thân ái