Bs ơi bị sạm da lúc ra ánh sáng thì nó đỡ con lúc vào bóng tối thấy màu nó sẫm đậm lên là s thưa bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả như vậy khó hiểu quá. Tình trạng xạm da là do tăng sắc tố ở da, nếu do chỉ ra ánh ság hay trong tối thì là do nguồn sáng gây hiểu lầm cho bạn thôi. Nếu thấy khó chịu, mất thẩm mỹ thì bạn nên đi khám Da liễu để được kiểu tra nhé Thân mến