chào bác sỹ, mấy ngày nay toàn thân tôi tự nhiên ngứa khắp cơ thể, càng gãi càng thấy ngứa, có những vùng ngứa nổi ban đỏ rất khó chịu, tôi bị sao vậy, xin lời khuyên của bác sỹ,
Trả lời:
chào chị đây là ban ngứa dị ứng chị càg gãi sẽ càng ngứa. chị có thể chườm ấm, xoa lên vùg ngứa chứ ko nên gãi. chị có thể dùg thuốc chốg dị ứng để đỡ ngứa ví dụ loratidin, chlopheniramin... nếu ko ổn chị đi bác sĩ da liễu để kiểm tra kỹ thân chào