Chào bác sĩ ạ ! Năm nay con 15 tuoi da của con trước giờ không bị nổi gì hết tự nhiên cách đây 3 ngày thì bắt đầu nổi mụn nổi càng lúc càng nhiều con lo lắng quá mong bác sĩ tư vấn cho con với ạ. Con nên đắp mặt nạ nào để có thể trị mụn đây ạ..
Trả lời:
Chào em Em bị nổi mụn nhiều như vậy thì không nên tự ý bôi thuốc, đắp mặt nạ hay gì khác lên mặt để tự điều trị. Ở tuổi của em do thay đổi về sinh lý cơ thể nên việc có mụn là bình thường. Vì vậy em nên đi đến khám chuyên khoa Da liễu để được khám và điều trị mụn đúng cách nhất nhé Thân mến