Bs cho e hỏi có những cách nào để trị thâm mụn tại nhà kg ạ? e bị thâm mụn cũng khá dai dẳng do e điều trị mụn đầu đen ở spa , e bắn ánh sáng nhiều lần mà vẫn kg hết .bs chỉ e với
Trả lời:
Chào bạn Nếu như bạn đã điều trị bằng laser để điều trị thâm rồi mà vẫn không hết thì rất khó để mình cố thể điều tri tại nhà được, chưa kể da bạn đã qua bắn laser đã rất là mỏng manh nếu bạn tự ý điều trị tại nhà không đúng cách sẽ càng làm da tệ hơn, bạn nên đến bệnh viện da liễu hoặc những cơ sở điều trị da chuyên sâu uy tín để được xem xét và điều trị đúng đắn nhất, thêm đó hãy bổ sung thêm vitamin c sẽ làm da sáng hơn. Thân