Bác sĩ ơi cho cháu hỏi dùng thuốc đông y mụn trứng cá hoàn nguyên có uy tín không ạ? Cháu đang khám ở viện da liễu nguyễn khuyến hà nội mà cháu dùng thuốc tây k thấy hiệu quả lắm ạ :(
Trả lời:
Chào bạn Việc bạn sử dụng một loại thuốc mà không có chỉ định đã là không an toàn,nhất lại là thuốc đông y,thường các phác đồ điều trị da liễu nó sẽ tác dụng từ từ,bạn nên tiếp tục theo phác đồ đang điều trị nhé. Thân