chào bác sĩ. móng chân của e bị tụ máu nên nó không dính vào phần thịt nữa, e phải bấm hết phần bị bung đó. mà khi mọc thì móng lại quặp vào thịt rất đau. phần thịt cũng phủ lên móng 1 chút. vậy có cách nào cho nó mọc thẳng lên như bình thường được không ạ. e hỏi dược sĩ ở tiệm thuốc thì nói là e thiếu canxi, cần bổ sung canxi tầm 1 tháng. có đúng là thiếu canxi thì móng mọc bị quặp lại không a.
Trả lời:
Chào bạn Móng bị mất đi sẽ mọc lại, mọc từ dưới lên nhé bạn. Bạn nên ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi. móng sẽ dài ra bình thường nhé Thân mến