em bị té và có vết thương khoảng 3cm. ra trạm y tế xả người ta khâu 2 mủi đến nay gần 1 năm ròi vết thuing7 ngày càng sưng lòi lên và đau mỗi khi chạm vào. hirn65 giờ em rất lo đi bs ỡ huyện thì người ta chít thuốc nhiều lần vẩn ko hết mông bác sỹ tư vấn giúp em nên cắt bỏ hay boi thuốc ạ. lâu lâu có chiệu trứng chảy mủ và nỏi hạch bên chân bị thương.
Trả lời:
Chào bạn Với vết thương như vậy thì bạn nên đến bệnh viện lớn để họ cắt lọc và điều trị sẽ tốt hơn nhé. Tình trạng hiện tại nghĩ có thể nghĩ đến bệnh lý ác tính của da. Bạn nên đi khám sớm nhé Thân mến