bác sĩ ơi em bị hắc Lào đã lâu giờ nó lan ra rộng rồi em lên dùng thuốc gì để điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Bác sĩ khuyên bạn nếu hắc lào lan rộng ra thì bạn nên đi khám ở bệnh viện có khoa Da liễu để được dùng thuốc tốt nhất cho bạn nhé, Trong khi đó thì không nên dùng chung đồ cá nhân như khăn, áo quần với người khác, bạn có thể giặt bằng nước sôi, kiêng các loại hóa chất tẩy rửa, không nên dùng các loại thực phẩm gây ngữa, dị ứng nhé Thân mến