Tối hôm trước mình có đi uống rượu và ăn lẩu ếch cùng bạn bè thì sáng hôm sau thấy có hiện tượng nổi đỏ như thế này , mong các bác sĩ tư vấn . Mình đã uống giải rượu cùng mát gan thì triệu chứng vẫn như thế này. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và xem hình, hiện tại bạn đang bị dị ứng khá nặng và nguyên nhân nghĩ đến là dị ứng thức ăn, bạn tuyệt đối không dùng các loại thức ăn hôm trước nữa ( cả về sau này ), bạn cũng cần đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát hoặc da liễu để lấy thuốc chống dị ứng uống, thường điều trị chỉ cần 3-5 ngày là sẽ thuyên giảm, nhưng quan trọng là phải kiêng các loại thức ăn gây dị ứng cho cơ thể. Thân mến.