chào bs em hay chốc mép o miệng cho em hỏi là bị nam miệng hay herpes hay do vi khuẩn. em xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là tổn thương do nhiễm herpes, bệnh này thường tự hết bạn nhé, không cần phải điều trị gì cả. Để phòng bệnh thì bạn phải nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách ăn uống đầy đủ, đúng bữa,tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, stress. Thân mến.