bác sĩ cho em hỏi e có quan hệ tình dục với gái làng chơi 1 lần và có sữ dụng bao cao su nhưng e lỡ hôn lên ngực cô ay và lấy bao cao su ra để rửa bô phận sinh dục trong khi đó tay e có vết phồng sơ sướt nhưng không chay máu như z có nguy cơ nhiễm k bac si mong bac si tư vấn gium e.
Trả lời:
Chào em Khi có quan hệ tình dục không an toàn thì sử dụng bao cao su là biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho mình. Khi em hôn lên ngực cô gái, nếu phần da chỗ em hôn trông hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bệnh lý thì đó cũng không phải là đường lây truyền bệnh (nếu cô ấy có bệnh). Em có nói tay bị phồng sơ xướt nhưng không có chảy máu. Nếu vết xước đó không phải là vết thương hở, không tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo khi lấy bao cao su ra thì thì nguy cơ lây bệnh cũng là rất thấp em nhé. Chúc em khỏe mạnh