Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi nếu bị viêm lỗ chân lông thì bây giờ nên làm gì để hết ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám da liễu để được bác sĩ cho dùng kháng sinh uống khoảng 2 đến 3 tuần sẽ hết. Ngoài ra để phòng tránh bệnh bạn phải tắm khoảng 2 lần ngày, mặc áo quần rộng rãi thoáng mát và thấm mồ hôi, sau khi tập thể dục thể thao xong phải lau mồ hôi chứ không nên để khô. ngoài ra bạn phải ăn nhiều tau quả và uống nhiều nước. dùng xà phòng tắm có chất diệt khuẩn. Thân mến.