Cho em hỏi móng chân của ngón cái bị đen từ từ, đầu tiên vết đen xuất hiên ở móng chỉ là một đường nhỏ rồi từ từ lan rộng và bự. Kế đó móng của ngón trỏ cũng có dấu hiệu như vậy. Roi mong cua ngon giua cung xuat hien vet den nhu vay. Bác sĩ cho em hỏi vậy em bị bệnh lý gì? Cái này là bệnh về da liễu hay là dấu hiệu của bệnh lý trong người? Nếu là bệnh lý về sức khoẻ nội tạng thì cho em hỏi bệnh đó là bệnh gì? Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây chỉ là mục ruồi của móng chân, nếu nó vẫn vậy trong một thời gian dài thì không có gì nguy hiểm cả bạn nhé và bạn cũng không cần phải đi khám. Đây là bệnh chỉ về da liễu thôi, nó không liên quan gì đến nội tạng trong người nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Thân mến.