thưa bác sĩ e thấy môi trên của e vạch lên thấy những hạt lấm tấm màu trắng mọc dày ở gần mép. ngoài ra e chưa thấy hiện tượng đau rát hay gì cả. thưa bác sĩ môi trên của e vậy là sao. e hơi lo lắng. cảm ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là tổn thương do nhiễm virus herpes, bệnh này thường tự khỏi. Bạn chỉ cần ăn uống hợp lý, tăng cường rau quả, tránh stress, ngủ sớm và đủ giấc thì nó sẽ tự lành bạn nhé. Nếu mọc lan rộng thêm hoặc có triệu chứng nào khác xuất hiện thì bạn nên đi khám da liễu nhé. Thân mến.