Chào bác sĩ, em rất ít khi bị đổ mồ hôi nhưng không hiểu sao mấy ngày gần đây em bị ra mồ hôi rất nhiều, nhiều nhất là vùng nách và cẳng chân mồ hôi chảy ra từ tuyến lông. Em không biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, dạo này trời bắt đầu nóng hơn, đặc biệt vào buổi trưa, nếu không có triệu chứng gì khác bạn đừng lo lắng mà theo dõi thôi nhé. Thân.