dạ chào bác sĩ! hôm trước e có đi xét nghiệm giang mai: với rpr 1/8 thpa 1/320.vậy cho e hỏi bệnh của e ở giai đoạn nào rồi ạ...
Trả lời:
Chào bạn kết quả xét nghiệm bệnh giang mai của bạn rất thấp không biết sau quan hệ bao lâu bạn đi xét nghiệm hoặc đã điều trị rồi đi xét nghiệm lại bạn không nói rõ ,xét nghiệm không có biểu hiện sớm vì cơ thể chưa tạo ra kháng thể mà xoắn khuẩn giang mai không thể nuôi cấy trong các môi trường nhân tạo mà phải lấy trưc tiếp từ dịch bộ phận sinh dục. Kết quả ;RPR 1/8 và TPHA !/320 là rất thấp ,sau 1 thời gian bạn nên xét nghiệm lại nhé Thân mến