cho e hoi e nen đi bv nào để kiểm tra tổng quát ạ, e bị ngứa da, rụng tóc và ngứa nổi mẩn ở bìu và dv luôn ạ, e có đi bv da liễu với bình dân nhiều lần nhưng k bớt, giờ e nên đến bv nào để tìm nguyên nhân gây nổi mẩn và ngứa ở da, vùng nhạy cảm và rụng tóc ạ, e muốn kiểm tra thêm chức năng gan, thận, sán chó, e bị viêm gan B nhưng mới kiểm tra vài tháng trước ở bv nhiệt đới các chit số men gan...ở mức rất thấp và tốt, mong bs tư vấn giúp cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khâm nội tổng quát bạn nhé! Bạn có thể lên bệnh viện Chợ Rấy, bệnh viện 115...đều được bạn nhé! Chúc sức khỏe!