cho con hỏi mẹ con năm nay 48t ,không biết sao sáng hôm nay phát hiện ra da mặt bị vàng ,quanh vùng mắt củng vàng vàng nhìn xanh xao , mà da người tay chân lại không bị vàng , là dấu hiệu của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thường thì da bị vàng là do các rội loạn và bệnh lý gan mật, hoặc là các bệnh lý về máu. Nếu mắt và da mặt vàng rõ thì đây là một dấu hiệu không thể coi thường. Bạn nên đưa mẹ đến các trung tâm y tế để thăm khám và làm xét nghiệm phù hợp từ đó có hướng điều trị thật sự phù hợp. Thân mến!