Em vừa bị thủy đậu xong. Giờ e đang trị sẹo do thủy đậu để lại. Cho em hỏi là : khi đag dùng thuốc Skincol Sucralfate humid gel thì có được sử dụng sửa rửa mặt ko? 1 phần là da e đang có mụn. khi hoạt động cả ngày bụi bẩn bám vào mặt thì vấn đề mụn mọc hơn rất nhiều. 1 phần vì thuốc sức này rất rít, khi rửa mặt cả mặt đều rít theo. rất khó chịu. Em cảm ơn trước ạ.
Trả lời:
Chào em! Em vẫn rửa mặt bình thừơng nhé! Da mặt của bạn thì nên luôn giữ cho mặt khô sạch tránh bụi bẩn. Chúc bạn mạnh khỏe!