Chào bác sĩ cách đây vài ngày 2 cái chân tôi có nổi những mẫn đỏ dưới da li ti, sau đó 1-2 ngày thi những mẫn đỏ mờ đi và tự lặng hết. Không biết tôi có mắc bệnh gì không? Và điều trị như thế nào. Thân gửi!
Trả lời:
Chào bạn! Các biểu hiện của bạn khả năng cao là dị ứng, có thể là dị ứng với nước, côn trùng hay quần áo...nếu tổn thương đã lặn thì bạn yên tâm bạn nhé và cũng không cần điều trị gì. Chúc sức khỏe!