Bác sĩ cho em hỏi, người em đặc biệt là chân hay có những vết thâm bất thường, không đau (hình đính kèm). Có người nói em nên đi khám gan, hiện em bị mề đay mãn tính, có đi bệnh viện da liễu và các bs da liễu lấy thuốc nhưng k khỏi. Em nên đi khám ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào em! Đây là hội chứng đa u sợi thần kinh Hoàn toàn lành tính, nhưng mang tính chất di truyền Hiện tại không cần điều trị gì Nếu các mãng sắc tố to lên hay gây đau hoặc chảy máu thì xét phẫu thuật Chúc em khoẻ!