hơn 1 tuần nay em không sử dụng các sản phẩm hoá chất lên tóc, gội đầu chỉ 2-3 lần/1 tuần, không dùng dầu xả nhưng hôm nay gội đầu ( lần thứ 2-3 trong tuần) thì thấy tóc rụng khá nhiều nên em mới dùng dầu xả ( chỉ mới hôm nay). em cần làm gì để ngăn rụng tóc ạ?
Trả lời:
Chào bạn, rụng tóc cần xem xét hình thái, mức độ và nguyên nhân gây rụng tóc mới có thái độ xử trí thích hợp. Nguyên nhân gồm rụng tóc có sẹo và không sẹo, do nấm, nhiễm trùng, cường nội tiết tố, thiếu máu. Thường sẽ tự hồi phục, vì trong nang tóc có tế bào mầm sẽ mọc ra tóc mới. Trước mắt bạn nên ăn uống đủ dinh dưỡng, không làm việc quá sức, tránh stress, không thức khuya, bổ sung kẽm và các loại vitamin.