Cháu đang uống dapson đc 3 ngày và thấy có tình trạng xuất huyết dưới da nhưng thuốc đang điều trị đc rất tốt tình trạng viêm da của cháu . Cho cháu hỏi là nếu 3 ngày cháu dừng thuốc luôn thì có bị phản ứng ngược lại và tình trạng viêm da môi của cháu nặng lên k ạ ? Dùng thuốc mới đc 3 ngày chưa đủ liệu trình , bỏ có làm sao k ạ ?? Cháu rất sợ tác dụng phụ ạ Thêm nữa là k biết đây có phải xuất huyết k ạ ?? Vì lúc sau cháu đi chơi 1 lúc lại thấy giảm nhiều nốt đỏ đi ạ ?? Nó giảm là k sao nữa đúng k ạ ???
Trả lời:
Bạn có thể báo cho bác sĩ điều trị biết là nên ngừng hay tiếp tục sử dụng thuốc bạn nhé. Thân mến