Thưa bs cho em hỏi dầu gội trị gầu Selsun 1.8% dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không bs?
Trả lời:
Khi bị gàu, gội đầu với sản phẩm đặc trị là giải pháp thường được áp dụng đầu tiên. Để loại trừ hoàn toàn và ngăn gàu trở lại, điều quan trọng nhất là giải quyết tận gốc nguyên nhân gây gàu. Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh hoạt chất Selenium Sulfide có hiệu quả vượt trội hơn các phương pháp chống nấm phổ rộng thông thường, nhờ 3 cơ chế trực tiếp ức chế tăng sinh gàu: · Tìm và diệt hoàn toàn nấm gây gàu, ức chế tăng sinh tế bào sừng, loại gàu triệt để. · Kháng viêm, kiểm soát sự sừng hóa tế bào, chấm dứt cảm giác ngứa, khó chịu. · Cân bằng bã nhờn, không tạo môi trường thuận lợi cho nấm phát triển. Với hiệu quả tối ưu được chứng minh, ngày nay Selenium Sulfide đã được ứng dụng trong điều trị và ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã.