cho cháu hoi bị bong da chân da tay đổ mồ hôi chân tay làm cách nào co thể chũa khỏi được ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây bong da và đổ mồ hôi của bạn là gì, thông thường có thể liên quan tới các hóa chất tẩy rữa, hoặc do các bệnh lý như dị ứng, viêm da, chàm, vẫy nến, các bệnh về da khác...... Trước tiên cần phải xác định xem bạn có bị dị ứng với các hóa chất tẩy rữa hay không, trong trường hợp bị dị ứng, thì phải hạn chế tuyệt đối tiếp xúc trực tiếp các hóa chất này. Còn nếu do bệnh lý tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện và điều trị khác nhau. Bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề điều trị. Thân mến!