Thưa Bs, gội đầu bằng nước lá ổi có làm sạch, hết gàu, nấm da đầu không ạ. Tại tóc em hay bí ngứa, da đầu thường bị nhờn, dơ dẫn đến rúng tóc. Xin hướng dẫn em cách chữa.
Trả lời:
Chào em, Em có thể nấu nước vỏ bưởi+lá ổi+bồ kết để gội đầu nhằm giảm nấm da đầu và giảm gầu. Em nên gỗi 2-3 lần/tuần. Ngoài ra, em nên giữ khô da đầu vì nếu da đầu ẩm ướt cũng là điều kiện thuận lợi cho nấm phát triển. Thân mến